Pregnancy Test

Hi, Tanong lang po Ilang beses po ba dapat mag try ng PT para malaman kung accurate yung result? Since naka ECQ kasi di pa ako makapag pa check up. Im 3 weeks delayed already and when I tried to do PT 2 lines po siya wc is positive diba. Pero accurate po ba talaga yon ? Thank you po in advance sa sasagot. Stay safe everyone. ?

Pregnancy Test
41 Các câu trả lời

Once ng positive yan na po yun..uulitin mu nlang kapag ito ay invalid or negative na hindi ka sure

It's positive po. Ako noon 3 pt nagamit ko kasi yung 1st and 2nd pt ko malabo yung second line. Congrats

5y trước

Opo ok na po yan.

Go to your neareat ob gyn mommy to confirm the pregnancy. Sonogram po ang pnka accurate.

Malinaw pa sa sikat ng araw sis, congrats... Ako kc 3days delayed lang 😊

Positive na po yan sobrang linaw. Congratulations

Malinaw na malinaw. Positive sis. Congrats ❤️

Panu nmn samin na 1month na malabo prin 😭

Oo accurate yan! Kapag 2 lines meron na agad yan!

Positive po yan maamsh ! Congratulations 🎉

ok na yan momsh. Positive talagan🙂