19weeks pregnant and i have a diarrhea

Tanong lang po if normal po ba yung nagkaka diarrhea kahit 19weeks preggy pa help namn po im a first timer mom po, nakakatakot po ksi yung nabasa kong articles e.

3 Các câu trả lời

Na experience ko po sya recently, may pinainom sakin. OB ko hinahalo sa water para di ma dehydrate.. pero obserbahan ko daw pag di pa din daw tumigil magpapa fecalysis daw. Pero di daw normal na lalagpas ng mga more than 5x dudumi if tama tanda ko. Buti yung akin di nagtuloy tuloy.

Same sis nag lbm din ako nitong nakaraan. Pero naging okay naman, uminom lang ako ng pocari yakult and kumain ng sky flakes. Pag kasi ganitong tag ulan na, pag pinasok ako lamig humihilab tyan ko dun nag tri trigger.

Need mo consultation sa ob mo, Ive been their po nung first time ko mag buntis kumain kase ako ng kinilaw which is bad pala sa buntis.. Nercitahan ako antibacterial..