Para sa mga mommies na 14-16weeks preggy

Tanong lang po if na experience nyo rin po ba yung tiyan nyo minsan malaki, tapos minsan maliit? Sa akin kasi nung 10 weeks palang tiyan ko, every morning pagkagising ko, nakahiga pa ako, Hinahawakan ko yung tummy ko at na fifeel ko na parang my bumubukol tapos nawawala din naman. Pero ngayong 16 weeks na siya parang di ko na na feel yung bukol.#advicepls #firstbaby #1stimemom

3 Các câu trả lời

Baka po bloated lang po kayo. Yan po sabi sakin ng OB ko 5-6mos. mostly lumalaki si tummy . pero mag 5mos napo ako now, I can see a bump napo compare sa 1st trimester.

may maliliit po tlga mag buntis mamsh ako nga po pinagkamalan na 4mons pero mag 8mons na po ang tyan ko

same here po 😊