Laboratories reading pls.

Tanong lang po if may marunong mag read dito ano ibig sabihin ng mga laboratories ko if normal ba nothing to worry po ba ako? Nextmonth pa po kasi balik check up ko di pa maread results. Thanks po☺️#1stmo#1stimemom #advicepls

Laboratories reading pls.
2 Các câu trả lời

normal naman po aside sa blood chem.mababa po dugo mo.iron or folic acid will help increase them

2y trước

nagtatake po ako ng ferrus with folic acid na reseta ni OB. thanks po..

ako rin po mababa ang dugi so inadvice po ako na mag take ng folic twice a day.