Birth Certificate

Hi! Tanong lang po, CS po ako at umanak ako nung Sep 24. Hanggang ngayon dipa napa rehistro si Baby pero may copy na ako ng birth certificate niya, malayo kasi yung lugar na inanakan ko, at don din pala need i-rehistro si baby kaya dipa naasikaso. Late na po ba yun? Mapenalty napo ba? Nasa magkano po if ever? Thank you!#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

nakuha ko yung birth cert ni baby ko sa hospital, dba automatic na yun n cla mgpaparehistro? kc pumunta ko sa munisipyo pina ctc ko lng.. hehe dko po gets,