Ask ko lang po

tanong lang po breastfeed mom po ako ano po mangyayari kay baby kapag umiinom po ako ng softdrinks at kumakain ng maalat maaari po ba syang mag ka U.T.I pag nag dede sya saken #1stimemom

Ask ko lang po
8 Các câu trả lời

Iwasan mo kumain ng unhealthy food and drinks, remember what you drink and eat affects the quality of your milk. Kung gusto mo na mas masustansya at mataas ang quality ng milk mo na napoproduce mo, kumain ka ng masustansyang pagkain.

No po. Nagkakaroon ng UTI ang baby if napapabayaan ang diaper lalo kung nakapoo. Napupunta ang bacteria mula sa poops sa nilalabasan ng ihi ni baby, papunta sa bladder (pantog).

okay lang naman mommy. paminsan.minsan. ako kasi i eat and drink kung ano gsto ko. kasi para mahappy ako. nakakahelp dumami breastmilk pag happy tayo 🥰

No di po mahahawa si baby. Pero Mommy, remember what you eat affects your baby. Try po natin to eat healthier food para kay baby.

Di namn po magkaka uti si baby but pag po kumain kayo nyan walang sustansyang makukuha si baby pag nag brebreastfeed sa inyo po

No po. Di napapasa. Pero mas ok parin po na healthy ang diet nyo po kasi if ok kayo, mas maalagaan ng maayos si LO.🙂

hindi po, ikaw po Ang mag kaka UTI hindi si baby

It won't affect the quality of your breastmilk.