vitamins??

TanOng lanG Po anO pOnG maganDanG vitamins fOr prEggy kasi saradO naman Po centEr Kaya Di makapaGpachECk UP...nkakaWoRry po kC ""kC Po daming nagsasabinG anG puTLa Ko!😔😔 15 weeks anD 3 days pReggy and fiRst tiMe...momshh

vitamins??
40 Các câu trả lời

Location mo, mommy? Bigay ko nalang sayo yung calcium and folic acid ko dito. Good for 3mos to.

Di nman nag sasara ang center ng weekdays government facility yan. Sat sun oo closed tlga

Folic acid mumsh tapos more water, fruits and vegetables para healthy din si baby

Mas maganda po kung makapag pacheck up ka sa center. Libre pa po yung vitamins.

inom po kayo ng ferous with folic acid po, omega3 na suplement po at calcium.

Folic acid po importante. Sana makakuha po kayo nang libre from the center.

Ganyan po na vitamins binigay saakin Sa center.. Congrats po

mag ferrous ka sis, saka calcium at multivitamins 😊😊😊

Ferous Folic at vitamins and mineral na pwede sa buntis

Obimin or obynal. Plus calciumade po sakin recommended by ob