Ultrasound.

Tanong lang po? Ano po much better? CAS Ultrasound or 3D ultrasound? Tsaka ano po pinagkaiba nila? Thanks. #advicepls #pleasehelp #pregnancy #twins

10 Các câu trả lời

malaking advantage ang CAS momsh kc nkikita if may abnormality si baby..nkikita din kung may possibleng complications bah..sinisilip kc heart ni baby..brain..etc if it's developing well...the ob sonologist also measures the body parts of the baby kung tama ba based on the age of gestation. ang 3d ultrasound kc mainly pra makita lng external features ni baby. you can do both naman..pero if needed to choose only 1.. mag CAS ka na

3y trước

2150 sakin

much better po ang CAS. based po sa experience ko mas nakakapanatag ng loob pag alam mo na normal si baby at healthy sya. Kasi yung development po ni baby sa loob ang chinecheck ng OB Sonologist. as in lahat po ng organs nya tinitignan kung nag develop po ba ng tama. Pero kung gusto nyo ng 3D or 4D ultrasound pwede nyo naman din yun ipagawa.

3y trước

Mag pacheck ka na sa ob mam

CAS ultrasound is very important po sa part ng buntis. Dun kasi makikita kung okay yung baby or may abnormalities. For 3D you can see your lo sa loob kung ano itsura niya pero picture lang yun pag 4D naman yung makikita mo pano siya gumagalaw sa loob. If you can do both naman po why not.

CAS best to do during your 20-24 weeks mommy. Para makita at mameasure ng maayos yung mga parts mi baby. Si 3D/4D/5D naman 29-32 weeks para makita yung facial features naman ni baby. Usually may kasama na sya video at picture sa package.

thank you mga mamsh. baka mag pa CAS nalang ako, kesa 3D mas important makita kung may complication mga babies lalo na twins. CAS kasi dito is 2D lang pero oki lang basta makita kung may problema. Thank y'all.

3y trước

hehe pero oks lg sis para kay baby🥰❣

If you have the budget, go for both Mommy.

nung ako nag pa CAS 3D ako

Pwede ka magpa 3D na CAS

CAS ultrasound po.

meron 3D with CAS