ultrasound

Tanong lang po ano po klase ultrasound to kagaya pa rin po ba ito ng trans v may 27 po next check up ko sa center kailangan daw po bago mag 27 makapagultrasoundna po ako at magkano po yung ganito ultrasound

ultrasound
6 Các câu trả lời

PUZ? Pelvic na yan sis. Sa tummy mo na hindi na sa pwerta. Mas mura ang pelvic kesa sa transv. Ipakita mo lang yan request mo sa hospital kung san ka magpapaultrasound.

4y trước

Cge po salamat po

Pelvic ultrasound na ito, hindi na gaya ng transv na may ipinapasok. Pinapatong na lang sa tummy ung wand. Sa presyo, sa hospital na pinapacheck-upan ko nasa 1,800.

4y trước

Ang mahal po pala pero may binigay nman po center na referal na clinic at dun din po ako nagpatrans v salamat po sa sagot

Hi mamsh ask lg kailangan ba ng request bago mgpa ultrasound FTM here . Wla pa ksing check up dahil sa lock down . Gusto q lg malaman gender ni bby ❤️

Pelvic Na Po Yan Sa Tyan Na Lang Po Yan Hindi Na Sa private part 350

samen pelvic 350 lang po :)

Pelvic ultrasound