Tanong lang po

Tanong lang po ano po kayanh pwede inumin sa sipon pag buntis? Sobra na po kase ung bahing ako ng bahing🥺 Pwede po kaya mag neozep?#advicepls #pregnancy

15 Các câu trả lời

Bawal po uminum ng kahit anong gamot maliban sa Biogesic na safe naman . Nung mga 3 mos ko ubo sipon din ako Nagtiis ako magherbal pero di nawawala . Nag ask ako sa OB kung anu pde kong inumin pero bawal daw Vitamins C lang nireseta saken para daw makaiwas tayong mg preg . sa sakit . 2x a day inum ko nun . Poten cee .

nagka sipon din po ako during 1st trimester ko, niresetahan ako ng OB ko ng vitamin c lang po, 2 x times sa day, sodium ascorbate (bewell C).. wag po kau basta iinom ng gamit. Better consult ur OB po muna, drink plenty of water also.

buti ngayon na mula first month till 8months d ako nagkakasipon more fluid lang mhie and ask mo OB mo kung ano pwedi po.. try morin kumain ng mga prutas na mayaman sa vit C like orange minsan umiinom ako kalamansi Juice hehhe..

Wag po kayo mag take ng any medicine na May antihistamine , and meds na di prescribed ng ob mo, more water , fruits and mag immunpro (vitamins) po kayo, prescribed by ob ko yan , pang palakas ng immune system 😊

Increase fluid lang ginagawa ko before pag sinisipon ako then warm kalamansi. I don't add honey due to GDM. :)

Ask your OB po momshie, mas okay yun. Sakin kasi di ako inallow ng OB ko uminom ng neozep, kahit daw bioflu wag..

2y trước

Mommy, same ang component ng neozep and bioflu.

may phenylpropanolamine po na content ang neozep/bioflu not safe sa baby

Ako din Po may ubo Saka sipon pero nag fruit lang Po Ako

bawal mag inom kung ano ano sis baka makasama kay baby

poteen c po effective yan bigay sa akin ni ob.