Kamot Ng Kamot Sa Ilong

Tanong lang po ano po ibig sabihin or pwd gawin kamot ng kamot kasi yung baby ko sa ilong nya kaya pag ina.antok na sya matagal sya maka tulog at naging iritabli sya kasi kina kamot nya yung ilong nya

1 Trả lời

Baka maging mannerism nya na yun. Icheck nyo po yung ilong nyo kung may something na nakakapagpa iritate sa kanya kaya sya kamot ng kamot. Tapos dapat ma divert nya yun pagkairita nya, bigyan nyo na lang ng pwede nya mahawakan para di nya na hawakan ilong nya. Opinion lang. 😊