May rushes o namumula ang singit ni baby

Tanong lang po ano po ang magandang cream na pwedeng ipahid sa singit ng baby ko 2 months old plang po. Namumula po at nag babalat na parang sa sugat. Monitor ko nman ang pag palit ng diaper ng baby ko , at EQ dry po ang kayang diaper. Ano po kaya ang sanhi ng pag kakaroon po ng ganyan ang baby ko. Sana po ay may makasagot . Maraming salamat po.

May rushes o namumula ang singit ni baby
40 Các câu trả lời

tinybudy in a rash mi or baka Hindi hiyang si baby sa diaper niya makuku gamit Kong diaper kahit nababad Ng 5 hours Wala siyang rashes always clean the nappy area always and dry I use dry wipes with tinybuds cleansing splash and water ok namn siya