Three months and ten days pregnant

May tanong lang po ako sa inyu mga mommy kasi Nong nalaman koma buntis talaga ako Hindi pa ako nag pa tingin sa kahit anung uri ng check up.. Ang ti nry ko lang po yung pregnancy test..?

9 Các câu trả lời

May itatanong papo ako kasi umiinom po ako ng gamot tulad ng bioflu at biogesic nung one month pa yung tiyan ko kasi nagka ubo at sipon po ako.. Kasi kinakabahan ako.. Wala po bang masamang effect sa baby diko pa kasi alam na buntis ako that time?

Kailangan mo po magpacheck up. Kailangan may record ka para pag nanganak ka po di ka tatanggihan sa hospital.

Magpaprenatal po kayo sa health center mommy..kelangan po may record kayo para sa panganganak nyo

Kailangan po magpacheck up para mabigyan ng kaukulang vitamins at mamonitor din po kayo ni baby.

Magpacheck up kna sis asap need mo magtake ng vitamins para sa development ni baby

Pacheck up ka sis para mabigyan ka vitamins pra maging healthy ka at c baby

Pa chek up ka na momsh para maresitahan ka na ng vitamins mo

Pacheck up ka na 😊

Pa checkup ka na