35 weeks pregnant-1st baby ?

May tanong lang po ako, mula ng mag 8 months tiyan ko yung puson ko parang bumigat, at tsaka nakakaranas ako ng sakit sa puson sa tuwing nagchange position ako habang humihiga. Pati na rin pagbangon sa kakahiga. Normal lang po ba ito??

3 Các câu trả lời

ako din po 32 weeks pregnant. hindi naman po masakit puson ko pero feeling ko mabigat or parang minsan dun gumagalaw si baby. hirap na din ako matulog at makahanap ng comfortable position.

6y trước

ganun din po ako..

32 wks here momsh at nararamdaman ko na yan... hirap ng makatulog, hirap gumalaw. hingalin narin.

6y trước

ganyan din ako, lalo na pag mag change position. konting tiis nalang, makakaraos din tayo. 😊