hospital bill

Tanong lang po ako. Magkano po ang estimated bill sa hospital pag manganganak na? Sa dec 02 2020 pa po due date ko. Thank u po

7 Các câu trả lời

Ako sa isabela nanganak, semi private pero private room. 60k (with philhealth) emergency CS (bikini cut), hindi ako gumamit ng labor room 8cm na kasi ako pagdating namin hospital kaya diretso delivery room. Mas makakatipid kapag hindi ka gagamit labor room kasi per hour ang bayad dun.

4y trước

Thank u po very informative atleast kung d naman kailngan magstay sa labor room wag nlng. Para tipid. Hehe

Lying in ka nlng safe nman... dito sa Lying in kung saan ako nanganak dati npkalinis at safe.. ward sya... very polite din mga staff nilang midwife, doctors.. prng maliit na hospital gnun.. di pa aabot ng 500 bill mo.. pwera nlng if CS ka irerefer ka sa hospital

Your due date is a bit far. So hindi natin alam it magbabalik sa regular prices by then ang hospitals or if mas mataas. Pero mas mahal na ngayon, may swab test na required and PPE.

Yung normal kc ngayon sis sa private Hospital ay 50 to 60k then yung CS nsa 100k mhigit

Prepare k ng 100k kpg private hospital..

4y trước

Thank u po. Magagamit dn po b ung sss and philhealth?

Depende sa ospital.

Aq po cs nsa 190k po..

4y trước

Hala bakit ang mahal po