Phil health

Tanong lang po about philhealth nag resign po ako march 2021 then Yan din po last hulog ko Ng Phil health ko mag Kano po kaya babayaran ko kasi mag papa voluntary member po ako gagamitin ko sa panganganak baka po may maka sagot #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

new rules daw nila mi kung san ka nagstop hanggang due mo po

2y trước

dba ang ang sss may cut off di konarin nahulugan un sayng nga e.

3600 binayaran ko sis, 1yr

2y trước

pano po pag new member ka lang ilang hulog bago magamit sa pangnganak.. due ko po sa oct.. nagpamember ako nung april