Masakit na Puson

Tanong lang po 7 weeks prgnant napo ako normal lang po ba sumasakit yung puson ng buntis? Kumikirot po sya tapos nawawala nanaman 1-2weeks ko na po to nararamdaman. #advicepls #1stimemom #firstbaby

10 Các câu trả lời

pacheck mo mommy sa ob asap. Sa 2nd baby ko kasi ganun din masakit puson akala q baka mahina lng kapit pag pacheck meron ovarian cyst pero thank god ung cyst nya na nawawala rin (kusang nalusaw) paunti unti nawala ung kirot. Pero in your case pacheck mo na po kasi iba ibang klase ng cyst.

isa pa po palang tanong hehe february 13 po ako nagpa ultrasound and february 14 po lumabas result 15 weeks and 5 days na po si baby ngayon po kaya ilan na? first time ko po kasi kaya hindi ko po alam pano bilangin hehe

3y trước

and usually mararamdaman mo xa bandang 4-5 months n..

normal lang po kung pa minsan minsan lang kasi po lumalaki uterus kaya sumasakit ang puson.pero kung madalas po mas okay pa checkup kayo para po maresetahan kayo gamot.

3y trước

acidic din ako kaya mas lumala xa nong nagbuntis ako.. as per s ob ko ok lang naman daw ang kremel s o kaya gaviscon.. pinagtake din ako ng omeprasole 20 mg for 2 weeks.. pero mas ok f ask ko din s ob ko para mas safe k..

Ganyan din ako. Nung na tvs dahil pala mdjo short cervix ko. 2.8 cm nung 7wks preggy. Pina inom ako duphaston, naging ok naman after 2 weeks. Nawala din sakit ng puson

3y trước

after taking duphaston po, humaba ang cervix? or nawala lang po yung pananakit ng puson?

Same po tayo nung first trimester po ako lagi pong masakit yung puson ko pero nung nag second trimester napo ako nawala napo yung sakit

Pwede pong sign ito na nag aadjust po ang katawan mo dhil sa paglak li ng bhay bata. Posiible rin na may uti ka kaya masakit po.

Same po tayo. Parang everyday my dysmenorrhea ako pero nawawala din naman agad.. saglit lang sumasakit. Positive po ang pt ko

Normal lang daw po.. sabi ng OB ko kaya sumasakit kasi nag eexpand po ang uterus ng buntis.

naranasan ko yan, 7weeks pati balakang nangangalay.

pa check up ka po