27 weeks pregnant /blood sugar monitoring

Tanong lang po 4 x a day kasi ang monitor ko sugar bago kumain ng bf tapos pagkatapos kumain ng bf ,lunch at dinner ilang oras poba talaga bago kumuha dugo 1hr or 2hrs? At sa 1hr nayun or 2hrs bawal kumain or uminom muna ??

2 Các câu trả lời

instructions sakin ng endo ko dati: before breakfast, 1 hour after you start lunch, 1 hour after you start dinner. not sure if iba iba ang instructions depende sa patient. pero do not eat po within the 1-hour waiting time.

OMG. ako din last checkup ko mataas din. pati yung sa pinsan ko. same kami. mahina naman ako sa sugar and kanin na. sa Family niyo po ba meron may diabetes? sakin kasi wala naman .

1y trước

opo mother side , diabetic