36 weeks preg

tanong lang po ..36 weeks preg po ako..sabi ng ob ko manganganak daw ako last week ng july o first week ng august.. pero di n po ako mkakatulog sa gbe ksi masakit tsan ko at magalaw si baby.. ..tpos kunting lakad ko lng hinihingal po ako normal lng po ba un??

1 Trả lời

Yes momshie. Normal lang yan. Basta ienjoy mo yung time na nasa loob pa si baby kasi nakakamiss din kalg lumabas na sila. Trust your baby and your body po.