love

Tanong lang mga momshie pwd na po bang mag pa ultrasound ang 25weeks para malaman po ang gender nya???

love
113 Các câu trả lời

yes nmn po..16 weeks plng c baby ng malaman namen ang gender pero syempre po depende prin s position ni baby kung makikita niu n ung gender..pero as early as 16 weeks pwede n po ☺️

Yes po ako po ay 13 weeks at 1 week nag pa ultrasound nkita n rin yung gender worth it kht mtgal ginawa yung ultrasound tlagang details kc ang nag ultrasound

5y trước

Ano pong gender ng baby nyo? Kapag maaga daw po kasi nakita yung gender lalaki daw po e. Prang gusto ko narn tuloy magpa ultrasound kahit wala pang 20 weeks

Saken 3 months nalaman na ng OB ko na Baby Girl Baby ko , pero sinure nia nung 4 months . Tama naman , kasi ngaun 7 months na siya at Baby Girl talaga . 😊

19 Weeks 6 Days po ako unang naultrasound then nakita din po ng doctor agad yung gender ni baby. Pwede napo yan depende lang po sa position ni baby.

Pwede naman ako monthly request sakin hahaha . Wala naman daw radiation ung ultrasound para mamonitor si baby . Saka baka may tumubo na kung ano

Yes po anytym pde ka na po magpaultrasound, ung gender po it depends po sa pwesto po ni baby, if ok po ang pwesto, posible makita po gender.

Pwede naman po pero depende pa din kung ipapakita na ni baby hahaha.. minsan kasi iniipit nila... better 6 months and above po..

yes po pwede na, kaso need din yan advice ng OB.. ask mo din OB mo.. ksi di ka din i u'ultrasound pag wala ka pong referral..

Pwede naman po. Basta papakita ni baby.. hehe 24 weeks na ako pero di pa alam kase breech ang position ni baby. Hehe

yes ako 24 weeks nagpa utz kita na gender. kita agad yung lawit ng baby boy namin. 21 weeks si baby sa ultrasound.