Hi ka mamsh🤗

Tanong kulang po,,normal lang poba na hindi dinatnan ang bagong ka panganak 3months old palang ang baby ko , pero hindi pa ako dinatnan? Breastfeed po ako ka mamsh ano po ang pwdeng gawin? #advicepls

2 Các câu trả lời

Kahit po breastfeeding may mga cases po nanabubuntis pa rin (walang ibang ginamit na contaceptives, nagrely lang sa breastfeeding)... better ask your OB na lang din po for reassurance din..

Normal lang po. Yung iba up to 6 mos. pa basta exclusive breastfeeding.

2y trước

Hindi po kasi hindi kayo nag-oovulate dahil wala kayong period. Pero ask your OB pa rin po. ☺️