?

Tanong kulang po! Pano ba malalaman na mababa ang matres mo? Im 22 weeks pregnant hindi pa po naka pag ultrasound kasi last visit ko sa Ob ko waLa sya. Ibang ob nag check sakin. Lately na notice ko na madalas gumalaw c baby sa bandang puson ko. Minsan sumiksik malapit sa pempem ko at naka ramdam ako ng pangingilo. Normal lang po ba to sa 22 weeks preggy? Ano po na symptoms ng mababa ang matres?

2 Các câu trả lời

23 weeks and 3 days preggy here. Ganyan din akk sissy madalas sa puson ko lang siya nararamdaman. Sa stage kong ito dapat may bumubukol na siya. Ngayon nagpaultrasound ako exactly 22 weeks ako breech position siya at the same time anterior placenta ako. Ang ibig sabihin nun di madalas maramdam yung galaw ni baby kase nakaharang yung inunan sa tummy ko which is healthy naman yun. So i suggest check your ultrasound result kung anterior placenta ka. Para maless yung lagwworry mo.

5y trước

Un nga sis wala pa akong sched para sa ultrasound ko baka sa next mos pagbalik kopa. Peru ung sakin naka umbok lang sa bandang puson at napa active nya sa loob

Bed rest mamshie and inom ng ppakapit po na reseta ng doctor. Lagay ka din po ng unan sa may pwet mo pag natutulog para po tumaas taas si baby

5y trước

Tnx po. Un ngapo ginagawa ko minsan kahit na mahirap