need answers

Tanong kulang po pag 6 months na yun tiyan dapat vah malaki na kasi sabi nila maliit daw yung tiyan ko, first baby ko naman po to. Ok lang kaya baby ko sa tiyan ko. Na worried na po kasi ako.

2 Các câu trả lời

Ok lng momsh. Sabi nga ng ob ko pglabas na ni baby mo palakihin para d ka mahirapan manganak. And 6mos po nung nalaman kong buntis ako.

5y trước

Lage din po kasi akoa naka sakay sa motor baka po ito po dahilan hindi malaki tyan ko😓

Iba't iba kase tayo sis. Ako rin po before 6months na nagka baby bump then biglang laki ng 7months.

5y trước

Oo sis basta normal and tama naman po ang weight ni baby base sa weeks nya wala dapat ika worry😊