5months preg

tanong kulang mga mamy kung mag papa ultrasound ako ngaun 5months sa tingin niu ba malalaman kung babae or lalaki?

24 Các câu trả lời

yes po mommy basta cooperative si baby by that time. first ko nalaman po gender ni baby ko at 20weeks thru 4d utz po pero kahitnsa 2D pwede na po makita

Yes pwede ng malaman. Inom kang coke 1 hr before ng ultrasound para maglikot si baby hehe sure makikita gender niya.

Depende po sa position ni baby sakin po kc breech baby tas di makita gender nia kc nakahrang un paa nia eh huhu...

6 months daw Para sure. Minsan kase nag tatago din ang baby ehh. Excited din me mag PA ultrasound 😊

Yes po peo po nung sa aking na shy tinago nya hahaha kya diko pa po alam hehe

Opo. 5 months po tiyan ko nung nagpaultrasound ako for gender 😊

May possibility sis. If 22 or 23 weeks medyo sure na yan 😊😊

Weeee. Kaka excite. 13weeks pa lang ako. Hehhe. Sooóon!

Yes po bsta nmn wlang problema s pwesto ni kita na gender

5y trước

pag sinsabi ko kac na babae sa asawa ko tawa ng tawa siya dahil paano daw siya manganganak ng babae eh puro lalaki anak niya hnd siya maka paniwala😊

Yes pero depende po sa position ni baby