ask lang po sana

tanong ku lang po masyado na kong nacucurious ii aku lng b ung buntis n mas komportable tlgang nkatihaya matulog di po kase aku mkatulog ng tagilid tlga pero mdlas nggising aku nkatgilid n pero pg ngpapaantok need tlga nkatihaya 6months preggy po aku .. diko alm bkit dung pwestong pgtulog aku kumportable

2 Các câu trả lời

ikaw, kung gusto mo humina supply ng oxygen sa baby mo, tumihaya ka. choice mo nman yan

3y trước

pwede nmn pong sumgot ng maayus pero bkit prang nnanakot kau .. ii hndi ku nga alam kung ok ba ii kya nga nagttnung ng maayus ii