Hi momsie may necessary time ba maligo ang buntis? I mean kahit di maaga maligo ang buntis ok lang kahit mga hapon na minsan?

Tanong kong po bakit kasi di pwede pag hapon naliligo marami kasing may sabi much better pag umaga daw naliligo ang buntis thankyou!

27 Các câu trả lời

Haha aq nga 3x a day minsan.. Ang init Kayla parang Ang lagkit said feeling

Kahit anong oras pwede mamsh..aq nga mga 9pm naligo pag weekends

Okay lang po anytime, pwede nga po twice a day kung naiinitan

Anytime mommy pwede maligo,aq nga tatlong beses maligo

ligo all u can mamsh. basta wag lang sipunin hehehe

Mira ako lagi twice a day, umaga at gabi.

Okay lang naman mamsh kahit ano oras

Khit nga madaling araw , ok lang e

Kahit ano oras po

Anytime naman pde