any info.

tanong ko.lang Sino may knowledge dto mgbasa ng ultrasound..gs2 q lng malaman ang height at weight ni.baby. at ung due date sa ultrasound

any info.
5 Các câu trả lời

Fetal weight : 6.6 grams / 3kls EDD via Ultrasound : 12.12.19 Cephalic presentation : Head down High lying placenta : No previa Adequate amniotic fluid : Normal Biophysical score: 8/8 Yan po pagkakaintindi ko

5y trước

6.6 lbs po pala hindi grams hehe Btw ingat ka po sa mga kinakain mo iwas sa carbs and sweets . Halos parehas tayo ng weight ng baby e. Pero ngayon mas malaki na lo ko hahaa 38 weeks and 5 days nako . Nov 5 nag pa bps din ako 6.5 lbs sya tapos kahapon nov 21 7.1 lbs na sya . Goodluck sayo mommy! ❤

Walang naka lagay, kasi incomplete yong picture ng result

5y trước

mali ang na upload sorry.

Momsh pwede mo pa.pic.ulit ultrasound report

Edd: 12/12/19

k