preterm labor

hi po 5months npo tyan kopo ano po ba un pakiramdam ng preterm labor? naramdaman kopo kc un pagsakit ng likot ko at tagiliran po.pero mga 5mins lan po tapos nawla din po.delekado po ba ang predterm labor? ano po un mga nagiging dahilan po bkt may preterm labor?

2 Các câu trả lời

delikado talaga po,prone Jan ang MGA high risk pregnancy,and MGA nag smoke. if 6x an hour ung contraction preterm labor Yan Pg d kapa 37weeks.

un naramdaman kopo napagsakit ng likod kopo at bandang tagiliran hnd po ba preterm labor po un?

2y trước

ganun po ba salamat po