Just mums

Tanong kolang po mga momshies... Ilang days bago maligo ang bagong nanganak. ?? At anu ang pinapaligo? Kasi sa probinsya may dahin na nilalaga sinasabay sa ligo.. Wla kasi dito sa manila ng dahun na yun. Salamat

2 Các câu trả lời

Ahh yung nanganak pala mommy 😅 ako naligo ako ay after 4 days walang dahon² kasi nasa city din ako pero pag may bayabas na dahon kayong makita dyan sa inyo yun ang nilalaga tas ilagay sa tubig at yun ililigo mo

4y trước

Depende sayo sis kasi ako walang dahon² eh yang dahon kasi para mabilis humilom sugat natin eh liit lang kasi ng sugat ko kaya ayun wala nga akong tahi eh

Pwede na nga paglabas ni baby ligo agad yun ginagawa sa hospital at lying in