Nakalmot ng aso 30wks pregnant

Tanong ko po sana kung meron na po dito nagpa anti rabies shot after nakalmot/nakagat ng aso while pregnant. and kung kamusta po kayo and si baby? Nakalmot po ako ng aso ng pinsan ko kahapon kasi nakaakyat dito sa bahay namin. nasugat po talaga yung scratch sa paa ko and dumugo. hindi po sya gala na aso and nakapag one dose na daw ng anti rabies. but I just want to make sure po talaga kung need magpa anti rabies PEP. thanks po sa mga magshe-share ng experience nila #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Appointment ko po mamaya sa OB ko (August 25, 2021) and plan ko po talaga sabihin sa kanya. but I hope may makapag share po ng experience nila kung naging okay na man po sila ng baby after magpa anti rabies shot while pregnant. thanks po uliy.

3y trước

Nagpavaccine na po ba kayo, anti rabies nung buntis? Kamusta po si baby?