ask po

Tanong ko po if namamanhid din po ba yun private part nyo? Im 34 weeks and 2 days na po .. Ndi naman po ata sign of labor yun nuh?

2 Các câu trả lời

Yes ganyan dn po naramdaman ko dati. Sumisiksik na kasi si baby sa baba kaya po ang pressure nararamdaman na natin sa pempem. Too early for sign of labor para sayo momsh, hndi pa muna dapat. Ang sign of labor is sunod sunod na pananakit at paninigas ng tyan, puson, likod at minsan kasama hita.

Yes po. Sabi ni OB normal lang po.

4y trước

Ndi naman po signs of labor yun nuh mamsh