ilang beses

hi, tanong ko lng po sa mga 4 months pataas na po like me , ( 5 months 6 months ......) totoo po bang dapat every two hours gumagalaw c baby?

14 Các câu trả lời

ako madalas di niya ako pinapatulog sa gabi sobrang galaw. sa umaga di naman masyado

5y trước

34 weeks na ako sis.

Hindi po, kung kelan nya lang gusto kasi tulog sila 12 to 14hrs a day.

5y trước

hahaha may nabasa lng kac aq, !

As long as nararamdaman mo si baby. Congrats sa pregnancy momshie

5y trước

ok po , salamat po, first time lng po kaya maraming tanong and single parent din po

hndi naman nasusunod yun as long as nararamdaman mo sya

5y trước

ah ok po salamat