momshie

tanong ko lng po. normal po bang hindi gaano gumagalaw ang baby sa tummy 36weekz pregnant na po ako...gumagalaw lng po cya kapag maingay..

5 Các câu trả lời

usually ngrerequest ang OB ng Biophysical Profile Scoring ultrasound, ganun kc sakin nun 9mos ko, gngawa po yun kpag mlapit n manganak. Dun titignan kng healthy si baby, sakto ba size, sapat p amniotic fluid at oxygen, pati paggalaw ng baby score din dun. Kpag nmeet lahat at pasado score, healthy si baby pro kapag mbaba po, meaning distressed si baby at baka need na ilabas ng mas maaga. Ask mo po sa OB mo.

5y trước

Salamat po

sabi ni ob basta dapat ang galaw nia malalakas sis.. hindi ung parang hinahaplos nia lang ung tummy natin.. tapos mas maganda daw pag mas madalas ang likot nia. though may times naman na nap time din nila sa tummy natin..

Makikita daw ang pagiging healthy ng baby kapag madalas gumagalaw. Kapag nabawasan ang pagkilos nya consult agad sa ob.

dapat 10x na gumagalaw si baby sa tummy it means healthy sya mas maganda mag pa check up ka sa o.b mu

Pareho po tayu mamsh