Curious?!

tanong ko lng po nga sis,yung pintig na nararamdaman ko sa puson ko is anu b yun? heartbeat ni baby or movements niya? nakalimutan ko kz itanong sa ob ko khapon TIA

1 Trả lời

Yung parang hiccups ba sis? akala ko nga sinok yun. Pero tinanong ko sa OB ko sabi sakin ugat daw yun na nagpapump para ganern.

5y trước

Actually dun ko nadedetermine kung nasan ulo niya. Akala ko sinok talaga yun kase malakas na pintig. Pero sabi ni OB ko ugat daw natin un na para sumusubok mag pump dugo yata. Parang ganern. Hindi naman masakit sakin. Kaya di ako nagworry.