Philhealth

Tanong ko lng po mga momsh kung manganganak po ako ng October tapos aayusin ko this September yung philhealth ko magagamit ko po ba sa pangangank ko next month? Old member napo ako 4 years ko na pong d nahuhulugan yung akin.

2 Các câu trả lời

hala sis dapat una palang naghulog kana. baka d maapprove yan. dpaat una palang naupdate mo na. pupunta ka pa tlga sa philhealth para iupdate yan

4y trước

ou nga po, madalas p namng manigas ang tiyan ko these days.

yes po,byaran niyo lng po hngng oct..

4y trước

thank you po, sa sagot nag aalala lng po ako na bka d ko magamit sayang din po kasi.