possitive po kaya???

Tanong ko lng po kung possitive

possitive po kaya???
114 Các câu trả lời

Isa na namang di marunong magbasa ng instructions sa lalagyan niyan. Naku naman! Nakakabobo na mga ganyang tanong. Jusko po!! Kahit pa yan FTM kung marunong naman magbasa at mag compare ng 1 line from 2 lines! Tss

4y trước

Mismo!

buyi kapa sis ganyan sakin negative pero lahat ng symptoms narranasan ko ilang months nako di dinadatnan ngayun lang ako nag p.test pano kaya yun.. need ko paba ag pa ulatrasound na para malaman if meron o wala

Yes po ☺️ Ganyan din yung pt ko before, probably, a week or 2 weeks old pa lang si baby kaya blurred pa ☺️ Anyways, congratulations! 🎊🥂

Oo naman obvious napo mommy. Kitang kita na yung faintline. Praas makasure ka, magpaserum test kna or patransV ultrasound.

Yes, katulad ng akin .. sa pangalawang take ko ng pt malabo ang isa pero ung una malinaw.. congrats💗

eto na naman mga tanong na obvious naman ang sagot. May instructions naman sa box nyan.

Stupid question. Magbasa ka nga ng instructions sa lalagyan niyan. 😒

yes positive, mgddark pa ung second line sa coming days. congrats.

Congrats mommy❤❤❤ welcome to your pregnancy journey..

Yes po. Mas malabo p po ung skin jan but still positive po.