ask lng po.

Tanong ko lng po kung normal lng po ba mg spotting 26 wks and 3 days preggy po.. natatakot po kasi ako.. pasensya na po sa kumakain jan..

ask lng po.
24 Các câu trả lời

Hindi po normal ang dinudugo and sana next time pag mag popost ng sensitive photos i-click yung nsfw box para ma-mark as sensitive photo. Para naman may option kami if gusto namin makita or hindi. Kaya nga yun ginawa para dun. Hindi lahat pare parehas sikmura

hindi po normal ang mag spotting lalo n kng ndi mo p po due.,mas ok po kng mag pag check up k pra matanong mo c ob kng ano ang rason bkit nag spotting k..

Ndi po normal yung ganyang discharge lalo na at d mo pa nmn kabuwanan mas better po na magpa check up kna po agad sa ob nio

Hindi normal sis ,pa check ka para maresetahan ka ng pampakapit may ginawa k ba na mabigat? Kung maari mag bedrest k muna.

Ako 2 months nagbbleed ako now. Open pa cervix ko sabi ng doc need ko mag pa transvaginal ultrasound

. Brownish po sken,.. puru nalang higa po gngea ko dalang kulang umupo at tumayo..nawawala din naman ilan oras..

4y trước

Ilang araw na po sayo maam?

Pacheck up k n po sa OB. Ngspotting din aq nung 23 weeks pinagbed rest at my binigay n meds

Pacheck up po kayo, mommy. And iwas po sa stress at masyadong mabibigat na gawain.

Pa check up ka na po asap. Any spotting especially pag di pa kabuwanan ay delikado.

Parang maaga pa sis. Usuallypag malapit na sa due. Bed rest kalang muna