nangangalay na pempem

Tanong ko lng po kung nkakaranas din po b kau nito? 26 weeks preggy po aq, sumasakit po ung balakang ko, ska nangangalay ung pempem ko..eh hnd nmn po aq ginagamit ng hubby ko... simula po nag positive n buntis hnd n po aq ginagalaw ng asawa q. Dati nmn sa una kung baby di q nmn ito naramdaman. Respect my post, sana may mkapansin...

1 Trả lời

Masasanay din yang pempem mo, at ikaw na Rin.. long way to go, enjoy mo lng ang pagbubuntis, naturaL lng mangaLay Ang balakang, pahinga one at a time Hindi ka c darnang buntis! Ingat.