sss

Tanong ko lng po kung mga mgkano po ang nakuha niyo sa sss matben?

14 Các câu trả lời

Mga mamsh what if 2months palang ako sa new employer ko pero halos 3yrs. na ko naghuhulog. Magkano kaya ?

5y trước

Basta po may atleast 3 contributions for the last 12 months bago ang semester ng due date mo.

pano po pag 2mos. lang ? magleleave na kasi ako sa sept. 14 e mag 3months ako sa oct. 1 sa company ko

5y trước

Ask po kayo sa sss sa computation

Depende sa amount ng contribution ng company at contribution mo kung voluntary member ka.

Nagresign ako ng May 31, EDD ko Nov 1. 60k po makukuha ko after manganak ☺

5y trước

Nasa 15k plus po

Ilang months nga po pala inaaply po to?? Pag na file gano katagal makuha po?? Salamat

5y trước

Pasagot po...

Depends sa contribution mo momsh, ung marerelease sa akin this month is 57k

Depende po sa contribution. Ang expected ko po na makukuha s January ay 70k

Malaki maghulog company ko sa sss e kasi ang laki lagi ng kaltas namin sa sss

5y trước

Yes po 800 po kaltas samin

Kahit po ba sariling sss may makukuha pag preggy??

5y trước

Go to the nearest sss office kuha ka ng maternal notification sa info desk.

Depende po sa conribution niyo.

5y trước

Mga mgkano po kaya ang mkukuha ko nun?