Gatas for 3 yrs old

Tanong ko lng po kung anong pwedeng gatas sa 3yrs old na bata ?? Payat po kse sya at mahina kumain hndi gaya nang kapatid nia na matakaw .. Pampataba po sna .. TIA ..

18 Các câu trả lời

Baby ko 2yrs and 5months now wala dinedede kahit anong gatas..nag-stop kasi siya ng breastfeed nung nag2yrs siya kasi preggy na aq..ind kasi nagdede ng kahit anong gatas tubig lang ang dinedede niya..pero magana nmn po siya kumain basta sabaw po ang ulam niya..pero di po siya mapayat kahit wala siya iniinum na gatas..share lang po

Pediasure sis Maganda yun, kasi pamangkin ko nuon payat, nung nag Pediasure sya bilis tumaba atsaka tumangkad pa

Try pediasure momsh, yan po ung recommend mg pedia ko s baby ko nun, effective nmn po s anak ko.

If normal naman po ang weight nya for his age nothing to worry about.

ang alam ko po pediasure para sa mga gusto mag gain ng weight

Pag gusto po tumaba i nestogen. Sobrang lolobo nga lang. 😂

Lactum 3+ mumsh.. Complete nutrition narin..

Sa akin,bear brand jr.1-3 years old yun.

Try promil or pediasure.

Bear Brand/Bonnakid