Ano pong dapat Gawin kapag ayaw parin bigyan Ng Isang blessing? Ang tagal na Kasi namin Ng asawa ko

Tanong ko lng Po kung ano pong pede Gawin para mag ka baby Kasi Ang tagal na Po naming nag sasama Wala parin Po kming baby pa respect post Po

Ano pong dapat Gawin kapag ayaw parin bigyan Ng Isang blessing? Ang tagal na Kasi namin Ng asawa koGIF
28 Các câu trả lời

Legit Po ba ung mag pa popsmear Po Ako and then after mag papahilot Po Ako Ng matress?

yung iba po sumasayaw sa obando. eat healthy po and try nyo wag ma stress pareho

11mo trước

baka nga Po sa stress to ehh

kami nmn asawa ko mi nakakabuo pero nakukunan ako..2beses nako nakunan😭

11mo trước

ganto ko dati.nkatwice miscarriage din pero now may baby na sa pngatlong pgbubuntis.consider apas patient po pag gnyan may ibang medication n gngawa

may napanood po ako try nyo raw po mag make love every other day po

11mo trước

mag s*x po kayo ni mister every other day

Hugs momshie! I know it will come one day. 💝

In God's Perfect Time 😇❤

rest for week/s then DO. po 😀

always pray lang po😇