tanong ko lng po ku g normal lng na sumasakit amg tiyan ..30week na po ..wala nman lumalabas ng tubi or bleeding sa aking .salamat po ...

tanong ko lng po ku g normal lng na sumasakit ang tiyan ..30week na po ..wala nman lumalabas ng tubi or bleeding sa aking .salamat po ...normal lng po b

1 Trả lời

Check niyo po kung bakit sumasakit tiyan niyo. Baka po may nakain lang kayo or something. Pero kung panay panay po at kakaiba na yung sakit better consult po sa doctor niyo.