hi mommies

Tanong ko lng po my baby is 5 months old and malapit n mag ipin. She's suffering from a diarhea. Like 5 to 6 times a day. And naglalagnat din . Ano kaya pwdi ko ipainom pra sa pag tatae nya mga mommies. MECQ kasi ngaun kaya ang hirap mag pa check up. Thanks!!

1 Trả lời

if 3 days na ang fever, pacheck na po. make sure po hydrated si baby. most likely po may ibang cause ang fever and diarrhea may webinar recently ang tap about managing tummy care like diarrhea https://www.facebook.com/theAsianparentPH/videos/932940813871169/