medicine

Tanong ko lng po . Ano po kya ang iba pang vitamins na pwde kung inumin ..dina kc ako naka balik sa ob ko dhil sa ecq .6mons pregnant nako .. ferrous with folic lang iniinum ko at anmum . Salamat

1 Trả lời

Ferrous+folic+bcomplex Multivitamins Calcium 2x a day Vitamin C Anmum Yan sakin mumsh from 2nd tri

4y trước

Pwde po makita pic nong calcium at ano brand pra may idea ako .papabili ko lng din kc .ako di ako nakka labas