wlang breast milk

tanong ko lng po, ano po bang dapat kong gawin... kakapanganak ko lang kaninang hapon wla oa din aq gatas kawawa nman baby ko, gusto ko tlga mag breast feed ei pls po pa help thanks

15 Các câu trả lời

Ganyan rin ako, kakapanganak ko lang 2 weeks ago. Always let your baby latch lang, mostly kasi after 3 days la lumalabas ang nga gatas mo. Di na rin ako uminom ng supplement. I only drink Enfamama milk every morning and kain lang ng ulam na malunggay. Stay healthy, make sure no caffeine para di ka masyado stress. After ng ilang araw, lumabas na milk ko.

hi po, new dad here, pano po pag si baby yung ayaw mag latch? as in nagwawala na sa kakaiyak. kahit ipasubo ng wife ko ayaw niya dedehin. may lumalabas naman na gatas sa wife ko kaso sobrang konti. pero parang matigas tigas na ung boobs niya. kahit mag pump as in sobrang konti ng nalabas.

5y trước

tiyagaan nyo lang po sa pag latch para masanay po..

Palatch ka lang kay LO. Ganyan din ako, first day, feeling ko wala talaga lumalabas so magrecommend nalang muna ung pedia ng gatas. Pero first day ko lang napainom ng formula kasi nung second day na, lumabas na ung gatas.

Padede mo kay baby. Kahit magsugat, pasipsip mo lang sakanya. Kapag sinisipsip nya kasi breast mo magsesend yung ng signal sa brain mo ma magproduce ng milk. Ako 3rd day pa ko nagkagatas after ko manganak.

palatch nui nlng po lge may mkukuha nmn sya dyan.kht kundi syaka kusa din yn lalabas bsta ipalatch nui lng pro kng 2days n at wla parin painumin nui muna ng formula pra hnd magutuman

nasa mentality niyo din po yan. isipi niyo po magkakaron kayo. inom po kayo warm milk kahit ano pero ako personally, almond milk. shell foods, soup, malunggay etc..

First day wala ka talagang makikitang lalabas. Hayaan mo lang ilatch ng ilatch ni baby yung boobs mo. Just trust and believe na may nakukuha siyang milk :)

If super urgent na mamsh hanap ka diyan ng kakapanganak din na mommy. Then hanap ka na rin po ng mga group page ng mga mommy na nagdodonate ng breastmilk nila.

5y trước

salamat po sa sagot,

palatch lang lagi si baby. wag din masyado isipin na walang gatas, think positive mommy. 😊 take malunggay supplements and drink plenty of water.

may naiinom po yan si baby akala lang natin wala..paunlilatch moh lang yan momsh