Maternity/Philhealth

Tanong ko lng po about sa philhealth. Nung lockdown po tayo ng 3mos. Hindi na hulugan ni employer yung mga benefits ko due to pandemic ngayon balak ko sana gamitin yung philhealth ko, pero ang sabi sken required daw na 9mos. Ang hulog dis yr. Eh sa kwenta ko 3 bwan plng yung nahuhulugan sa philhealth ko dis yr. Pwede ko bang hulugan philhealth ko kahit late payment na ?Magagamit kopa kaya yon sa panganganak ko sa lying-in ? Mejo na i istress ako dhil wala kami masyadong ipon dhil sa pandemic 😔😞 Sana may sumagot 😢 #advicepls

2 Các câu trả lời

Hulugan mo 1 year payment advance para accredit kna ng philhealth sa lying in 😊

4y trước

hi po. tanong ko lng po, kung may idea po kayo kung magkano yung aabutin kung babayaran ko ng 1yr yung philhealth ko ? tnx 😊

pwede naman po.