asking

Tanong ko lng mga mommy nangyre din ba senio ung prang may sumusundot sa pwerta nio npphwak tuloy ako ..30weeks preggy.tnx

78 Các câu trả lời

Yes po momsh :) 32 weeks napo ako. Pag ganyan po, as per my ob bed rest lang and take more water. Si baby daw po yan, nagreready na sya for position :)

Chaka prang may bad odor sa pempem .nababsa ko kc norml lng dw un ..wla nmn spoting ako ..balk ko nga mag femine wash aasiwa kc ako sa amoy

Yes momsh.. naramdaman ko din yan.. parang matalas yung sakit..mapapahinto ka nalang kasi feeling m may lalabas na. Hehe

5y trước

Baby boy..Yes mommy normal.. Godbless sa ating panganganak..

Sumisiksik na daw c baby kaya ganun ang feeling. Basta walang red spotting o brown discharge safe naman daw.

Yes sis.ung ang sarap ng upo mo tapos bigla nalang sasakit ung parang lalabas na ung ulo ni baby hahha

Un sakin masyado atat. Kulang nlng hukayin nia pempem ko nagmamadaling lumabas. 28 weeks plng ako.

Ganyan dn sa akin.. minsan masakit... npapahawak nalang dn ako ehh.. Tsaka sa singit.. 35wks here

Sakin, parang nalabas n sya. Sumasakit pempem ko, nagalaw narin sya sa bandang pubic bone ko

ganun din sakin,31 weeks sharp kicks ba yun nabibigla ako tas parang sinusundot pempem ko

Yes po ako din kala ko nga mataas nnaman uti ko dahil dun mapapahinto ka talaga. 32weeks

5y trước

Hehe goodluck satin 😊