MDR

Tanong ko lng Kung Sino po may idea about sa Philhealth id at MDR. .Pano po kung parehas kami ni hubby government employed at nakakaltasan kmi buwan buwan sa payslip namin knya kanya ba kmi ng MDR or isahan na lng kami. Kailangan ko po bang e-update ung id ko single pa dn Kasi Ang status. Salamat Ng marami sa makakasagot.

2 Các câu trả lời

Kelangan nyo po mag update if gagamitin nyo yung philhealth nyo. Magkaiba po kayo ni hubby ng mdr at id since parehas din pong active yung philhealth nyo.

4y trước

Thank you po.

Magkaiba po. Individual po ang ID at MDR.