Good eve momies..

Tanong ko lng kaka panganak q lng kase last sunday aug 16 .by cs .. Nilinis nila ung tahi q bago q i discharge..ang sabe ng doctor.. Dpt dw liguan agad..basain at sabunin.. Saka hugasan ng alchohol at betadine.. Kso natatakot po aqoe feeling q kse d safe kse nga.. fresh plng.. Pa advice nmn sa mga may exp. Na ano b dapt kng gawin?? Babasain q n b or wag mu na..alcjohol at betadine lng.. Nga pla oppsite ung ginamit sa aken n gaza ..good for 3days dw un bago matanggal..kaya bukas need q n cia palitan.. Pa advice nlng po.. Thank you #1stpregnnt

2 Các câu trả lời

7th day ska ko po binasa tahi ko ska sinabon. yung tahi mo p sis ilang araw na? 2-3x a dy ko lng nililinis ng betadine.. sayang pla sna natanong mo sa dr. kung safe n bago k nkaauwi. pero since siya tumahi ng sugat mo sis mas alam niya po yan kaya sundin mo po si OB. pero pwede mo pa rin iclarify sis para mapanatag ka po.