Tanong lg po

Tanong ko lg po according po sa app nato 6weeks and 3days na daw po ako pregnant nag pt po ako positive naman po sya kaso nag aalala lg po ako dahil wala po ako symptoms na nararamdaman bloated lg po ang tummy masakit po ang balakang staka likod normal poba yun tthankyou po

2 Các câu trả lời

Iba iba naman buntis sis. Meron talaga mga buntis na wala nararamdaman. Kaya nga ung iba late na late na nila nalalaman na buntis sila kasi ang symptom lang nila delayed period. Ung kawork ko 7 months na nia nalaman. Kala nia tumataba lang cia. 😂

2y trước

Thankyou po

ganyan din po ako nung 6weeks pa lang si bb ko. parang bloated lang parang bilbil lang po ganun. pero natural lang po yun lalo na sa first time mom. ☺️ 7weeks and 5days na po ako ngayon nagkakadrawing na po tiyan ko 😂

2y trước

Thankyou po